Sản phẩm

BÁO GIÁ ẤM CHÉN IN LOGO QUÀ TẶNG

Báo giá ấm chén Bát Tràng in logo làm quà tặng cho doanh nghiệp, đảng bộ, kỷ niệm…. Bảng báo giá sản phẩm mới nhất, giá đã bao gồm ấm chén + in ấn + đóng hộp hoàn thiện.

Xem thêm thông tin sản phẩm tại: ấm chén in logo

Fanpage: In logo ấm chén

Tham khảo: Tranh Khổng Minh – Gia Cát Lượng

Ấm chén Bát Tràng

Ấm chén quà tặng đang là đồ dùng được làm quà tặng rất phổ biến hiện nay. Không chỉ vì giá trị sử dụng trong gia đình, gần như gia đình nào cũng có bộ ấm trà như một nét văn hóa lâu đời. Ngày nay ở làng gốm cổ Bát Tràng đang hàng ngày sản xuất và sáng tạo cho bộ ấm trà vốn vô hồn trở thành đẹp mắt, như một món đồ trang trí. Nó dần trở thành đồ trang trí đẹp mắt trong phòng khách.

Hàng năm có hàng chục vạn bộ ấm chén riêng tại Bát Tràng được sản xuất và phân phối ra thị trường. Vì sao có sự đều đặn và số lượng lớn như vậy, điều đó chứng tỏ bộ ấm chén Bát Tràng đang càng ngày càng trở nên quan trọng và hữu ích hơn.

Giá của bộ ấm chén không cao vì nó vẫn là đồ dùng gia đình phổ biến. Tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi gia đình sẽ lựa chọn những bộ ấm chén phù hợp cho gia đình mình. Bộ ấm trà đơn giản giá rẻ thì chỉ là sứ trắng không có họa tiết trang trí. Hàng cao cấp thì có thể trang trí thêm hoa văn thậm chí là vẽ vàng.

Báo giá và Hình ảnh sản phẩm

Ấm chén quà tặng in logo thường được làm với số lượng nhiều hoặc rất nhiều. Tùy thuộc vào quy mô sự kiện và số lượng người. Vì vậy chi phí bỏ ra để làm sẽ được cân đối kỹ lưỡng. Vì vậy sản phẩm ấm chén quà tặng cũng phân ra làm nhiều mức giá từ thấp đến cao để khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Những mẫu ấm chén rẻ thường sẽ có chất lượng không hẳn cao và ngược lại những bộ ấm trà cao cấp đẹp mắt sẽ có giá thành cao hơn. Tùy thược vào nhu cầu có thể chia ra làm 3 mức giá như sau

  • Giá rẻ từ 130.000 – 150.000/b
  • Bình dân từ 150.000 – 170.000/bộ
  • Cao cấp từ 200.000 – 350.000/bộ

Dưới đây là báo giá và hình ảnh những mẫu ấm chén bán chạy nhất 2 năm trở lại đây

Bộ dáng Minh Long – Báo giá ấm chén

Bộ tròn lắp lửa – Báo giá ấm chén

ấm chén quà tặng công ty

Bộ vuông dáng thấp

ấm trà in logo

Bộ ấm tròn lắp ngà

ấm chén in logo bát tràng

Bộ ấm chén Camellia – Hàn Quốc

Bộ ấm chén dáng cổ điển

ấm chén quà tặng

Bộ ấm chén dáng đèn

ấm chén quà tặng doanh nghiệp

Bộ ấm chén dáng vuông lớn

ấm chén quà tặng

Các mẫu ấm chén khác

Liên Hệ Đặt Hàng

0967.491.113 – Cao Hữu Toàn

Facebook – Zalo

Related Articles

Back to top button