Sản phẩmTin hot

Ấm chén trắng in logo

Ấm chén trắng in logo là món quà tặng dùng cho doanh nghiệp, công ty, đảng bộ, lễ kỷ niệm… Bộ ấm trà tối giản, nguyên bản chỉ có màu trắng của sứ. Vẻ đẹp của bộ ấm trà giữ lại với màu trắng tinh khiết của sứ. Với đó là sự kết hợp với màu logo, màu chữ cần in lên bộ ấm trà làm quà tặng. Đây là món quà tặng đơn giản nhưng lại rất ý nghĩa.

Hiệp Hội Gốm Sứ chuyên sản xuất, phân phối Ấm chén in logo quà tặng.

Ấm chén trắng in logo là gì?

Ấm chén trắng là loại ấm chén chất liệu sứ, được sản xuất tại làng gốm cổ Bát Tràng. Những bộ ấm chén có nhiều mẫu khác nhau, hiện nay ở Bát Tràng có khoảng 20 mẫu ấm chén được sử dụng làm quà tặng ấm chén in logo. Những bộ ấm trà này có màu trắng tinh khiết của sứ, được phủ men bóng. Vì vậy nhìn bên ngoài rất trắng và sáng bóng. Những năm gần đây ấm chén được sử dụng làm quà tặng rất nhiều. Từ những doanh nghiệp, công ty, đảng bộ hay đến những buổi họp lớp. Cũng dùng những bộ ấm chén để làm quà tặng.

Những ấm chén trắng cũng có vẻ đẹp riêng của nó. Đó là sự tinh tế mà nó thể hiện, một bộ ấm chén đẹp của sự đơn giản. Đẹp ở tỉ lệ cân đối, nước men trắng sáng không bị lỗi. Với những người yêu thích sự đơn giản thì đây lại là sự lựa chọn đúng.

Ngoài ra bộ ấm chén trắng in logo do được tối giản mọi thứ vì vậy giá thành sẽ không cao. Nếu kết hợp với logo ấn tượng, màu sắc đẹp thì sẽ làm nổi bật cả 2. Màu trắng sáng của sứ sẽ làm bật lên màu sắc, làm nổi bật cho những màu khác. Từ đó chúng ta có được một bộ ấm chén trắng in logo giá hợp lý nhưng lại chất lượng, đẹp mắt.

Xem thêm>>>>> Ấm chén in logo – Ấm Chén Quà Tặng

Những mẫu ấm chén phổ biến

  • Mẫu ấm chén dáng Minh Long

Bộ ấm trà dáng Minh Long được làm theo mẫu bộ ấm trà phổ biến nhất của gốm sứ cao cấp Minh Long. Đây là mẫu ấm trà được sản xuất làm quà tặng nhiều nhất tại làng gốm Bát Tràng.

  • Mẫu ấm chén dáng vuông

Bộ ấm trà dáng có nhiều mẫu khác nhau. Dáng cả ấm và chén đều mang dáng khối vuông. Có nhiều mẫu vuông như vuông theo mẫu HongKong thấp, vuông dáng CK cao, dáng vuông đại cao lớn.

  • Mẫu ấm chén dáng tròn

Bộ ấm trà dáng tròn có hình dáng bình trà hình tròn như quả bóng. Cũng là mẫu ấm chén cơ bản được làm quà tặng in logo rất nhiều. Mẫu tròn có thể cách điệu ở quai ấm trà và phần nắp ấm trà để thành mẫu khác nhau.

  • Mẫu ấm chén Royal

Mẫu ấm trà kiểu Royal mới được làm những năm gần đây, để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. Mẫu ấm chén Royal có nhiều mẫu khác nhau mang dáng vẻ sang trọng, cao cấp. Chi tiết trên bộ ấm trà có nhiều phần cách điệu, mang tính cầu kì cao.

Xem thêm>>>>> Ấm chén quà tặng doanh nghiệp

Ấm chén cao cấp

Với dòng ấm chén cao cấp của Bát Tràng dùng để in logo quà tặng. Đây là dòng ấm chén có chất lượng tốt nhất và có giá trị cao trong dòng ấm chén. Những bộ ấm trà này được sản xuất dây chuyền với nhiều công đoạn và được gia công rất cẩn thận, tỉ mỉ.

Với dòng ấm trà này yêu cầu cũng có sự khắt khe lớn. Tất cả các mẫu ấm trà được sản xuất tại Bát Tràng đều có loại cao cấp. Khi ra lò bộ ấm trà đó gần như không có lỗi, màu men trắng, sáng bóng. Các chi tiết không bị có, méo. Vì có giá trị lớn vì vậy nên chất lượng phải được đảm bảo tốt nhất. Dòng ấm chén cao cấp mang tính đa dạng và có thể dùng trang trí thêm họa tiết để nâng cao giá trị bộ ấm trà.

Ấm chén bình dân

Dòng ấm chén bình dân là loại ấm chén có chất lượng dưới bộ ấm chén cao cấp. Dùng để phục vụ khách hàng có yêu cầu thấp hơn mà chất lượng vẫn ở dạng khá cao. Những mẫu ấm trà này được sản xuất quy trình giống như dòng ấm chén cao cấp. Mọi tiêu chuẩn chất lượng đều giống như bộ ấm trà cao cấp. Nhưng trong quá trình đốt lò có xảy ra một phần rủi ro. Vì là hàng sản xuất thủ công nên cũng khó tránh khỏi lỗi nhỏ.

Về dáng bộ ấm trà, màu men sáng bóng cơ bản đều giống nhau nhưng giá trị thấp hơn một chút. Dùng để làm quà tặng cho đối tượng khách hàng tầm trung, tầm khá.

Ấm chén giá rẻ

Dòng ấm chén giá rẻ được các doanh nghiệp, công ty có số lượng xuất quà tặng lớn. Đây là loại ấm trà có giá thành rẻ, nhằm bù đắp chi phí. Là dòng ấm chén được sản xuất đại trà, sự chăm chút tỉ mỉ không bằng dòng ấm trà cao cấp. Đổi lại giá thành rẻ và giá trị sử dụng tốt. Những đối tượng thường dùng dòng ấm trà này thường là nông dân, công nhân.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button