Sản phẩmTin hot

Ấm Chén Quà Tặng Doanh Nghiệp

Ấm chén quà tặng doanh nghiệp là thứ rất quan trọng trong việc kinh doanh của mỗi công ty. Đến mỗi dịp kỷ niệm của công ty hoặc làm chương trình quảng bá, tri ân khách hàng. Những món quà tặng lại được chuẩn bị để có một ngày kỷ niệm, chương trình thành công. Một món quà tặng đáp ứng được những tiêu chí về giá phải chăng, ý nghĩa, có giá trị sử dụng. Lại có tác dụng quảng bá thương hiệu công ty trên sản phẩm để thương hiệu trở nên quen thuộc, gần gũi.

Hiệp Hội Tranh Việt nơi cung cấp các dòng Tranh Gốm Sứ

Ấm chén in logo là gì ?

Bộ ấm chén ( bộ ấm trà) quà tặng in logo của công, doanh nghiệp là việc sử dụng logo, hình ảnh của công ty để in lên bộ ấm chén. Bộ ấm chén được sản xuất tại làng gốm cổ Bát Tràng. Với một bộ ấm chén gồm có 1 ấm, 6 chén và 7 đĩa kê. Ngày nay công nghệ in ấn lên bộ ấm trà ngày càng hiện đại, vì thế chất lượng in ngày càng tốt hơn. Với sự đa dạng về màu sắc in. gần như tất cả các màu sắc đều có thể in được trên bộ trà.

Ấm Chén Quà Tặng Doanh Nghiệp
Ấm Chén Quà Tặng Doanh Nghiệp

Công nghệ in bằng lò hấp nhiệt có ưu điểm là cực bền và không bị phai, hỏng. Hiện nay, công nghệ phát triển tại Bát Tràng đã có thể in được vàng lên bộ ấm trà. Với công nghệ in vàng lên sứ đã đưa quà tặng ấm chén được lựa chọn rất nhiều. Với giá thành rẻ nhưng chất lượng tốt, sang trọng rất phù hợp vào việc dùng làm quà tặng. Khác với cách in bằng lưới nhiệt thấp như trước kia, màu sắc nhạt và dễ bị phai màu khi sử dụng. Bây giờ với ấm chén quà tặng in logo đã khắc phục được mọi khuyết điểm trước kia. Và ngày càng trở thành món quà tặng phổ biến.

Xem thêm>>>>>Tranh Gốm Sứ Ghép Tường

Xem thêm>>>>>Tranh Thư Pháp

Xem thêm>>>>>Tranh Trương Phi

Những mẫu ấm chén quà tặng doanh nghiệp năm 2019

Bộ dáng Minh Long ấm chén quà tặng doanh nghiệp

Bộ ấm trà dáng gốm sứ cao cấp Minh Long tại Bát Tràng thuộc dáng ấm trà phổ biến nhất từ trước đến nay. Với sự đơn giản nhưng rất tiện dụng, bộ ấm trà dáng Minh Long là sự lựa chọn của rất nhiều người.

Với dung tích của bộ ấm trà đa dạng từ 400ml đến 800ml. Bộ ấm trà còn được trang trí bằng rất nhiều họa tiết như viền hoa, chỉ kim, vẽ tay….

Mẫu ấm chén này có 2 loại. Loại cao cấp và loại bình dân.

Bộ dáng Vuông ấm chén quà tặng doanh nghiệp

Bộ ấm trà dáng vuông có nhiều mẫu như dáng vuông cao, vuông thấp, vuông lớn. Những mẫu này được gọi tên theo hình dáng bên ngoài và đi với chén dáng vuông luôn.

Dung tích của dòng ấm trà này cũng đa dạng từ 400ml – 700ml. Cũng được in hoa, vẽ tay, kẻ chỉ…

Dòng ấm chén này có 2 loại. Loại cao cấp và loại bình dân.

Bộ dáng Tròn ấm chén quà tặng doanh nghiệp

Bộ ấm trà dáng tròn có hình dáng tròn như quả bóng. Một số mẫu được cách điệu chi tiết một chút để thành dáng mới. Như việc sửa quai ấm hay nắp ấm. Còn bình thì tròn như nhau.

Dòng ấm trà dáng tròn này dung tích của các mẫu từ 400ml – 600ml. Được trang trí hoa tiết viền hoa, vẽ tay, kẻ chỉ…

Dòng ấm chén này có 2 loại. Loại cao cấp và loại bình dân.

Bộ dáng Đèn ấm chén quà tặng doanh nghiệp

Bộ ấm trà dáng đèn là mẫu ấm trà mới xuất hiện 2 năm nay. Với thân hình cao lớn có dáng vẻ giống với chiếc đèn. Vì vậy nó được gọi luôn thành bộ ấm trà dáng đèn. Bộ ấm trà này có dung tích phổ biến từ 500 – 600ml.

Cũng có thể trang trí bằng nhiều họa tiết như vẽ tay, viền hoa, kẻ chỉ kim…

Mẫu này cơ bản chỉ làm dòng cao cấp, ít có loại giá bình dân.

Bộ Royal

Bộ ấm trà Royal được gọi bằng tên quý tộc. Bởi hình dáng bên ngoài nhìn rất cầu kì, sang trọng, có họa tiết theo kiểu kiến trúc phương Tây. Mẫu ấm trà này cũng mới được sản xuất gần đây. Nhưng đã được lựa chọn nhiều bởi có vẻ đẹp sang trọng, rất thích hợp làm quà tặng, quà biếu.

Mẫu ấm trà này có dung tích 500 – 600ml và thường chỉ làm loại cao cấp.

Bộ dáng Camellia Hàn Quốc

Mẫu ấm chén quà tặng doanh nghiệp Camellia Hàn Quốc với thân hình cao, bình trà lớn. Rất phù hợp với không gian có bàn trà lớn. Về dòng ấm chén quà tặng cao cấp thì đây là bộ ấm trà được lựa chọn nhiều nhất. Thân hình to lớn nhưng lại mềm mại, không thô cứng.

Dung tích của bộ ấm trà này từ 600 – 800ml.

Bộ dáng nắp tụt

Mẫu ấm trà có nắp thụt xuống miệng ấm trà, mới nhìn sẽ không thấy nắp ấm đâu. Ấm trà có dáng hơi dẹt và phình to có dung tích khá lớn từ 550 – 650ml. Đây là mẫu ấm trà khá cổ và cũng là mẫu phổ biến sử dụng làm quà tặng cho doanh nghiệp.

Mẫu ấm trà này có cả loại cao cấp và bình dân.

Bộ ấm Tử Sa

Bộ ấm trà Tử Sa Bát Tràng đã có từ lâu nhưng gần đây mới được đưa vào sử dụng in logo làm quà tặng. Bản thân là dòng đất gốm vì thế màu chủ đạo thường mang màu gốm đỏ, socola. Khi in logo lên bộ ấm trà Tử Sa sẽ bị giới hạn về màu sắc. Thường sẽ chỉ in được 1 màu. Hoặc là màu vàng hoặc là màu bạc mà thôi.

Dung tích của bộ trà Tử Sa Bát Tràng từ 350 – 500ml.

Quy trình làm ấm chén quà tặng doanh nghiệp

Lên ý tưởng, lập maket

Bước đầu tiên chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin, ý tưởng của khách hàng. Sau đó trao đổi với khách hàng để có được một ý tưởng thống nhất về nội dung và bố cục in. Sẽ lên một mẫu demo maket để khách hàng có thể hình dung và chốt nội dung.

Demo maket được thực hiện trên máy tính dạng ảnh, tỉ lệ và màu sắc nội dung in và bộ ấm trà là tương đương nhau. Khách hàng sẽ biết trước được bộ ấm trà sau khi in xong sẽ như thế nào.

Làm decal in ấm chén

Sau khi thống nhất về market, chúng tôi sẽ làm nội dung trên decal nhiệt. Đây là loại decal chịu nhiệt cực tốt chó thể chịu nhiệt độ cao 600 – 700 độ C. Với loại decal này khi in xong, sử dụng bộ ấm trà lâu ngày cũng không lo phai màu, bong tróc. Bởi màu đã bám sâu vào men sứ nên độ bền gần như là mãi.

Decal sau khi in xong sẽ dán lên bề mặt của bộ ấm trà, đợi khô và cho vào lò hấp.

Hấp trong lò

Đây là công đoạn quan trọng nhất để thực hiện bộ ấm chén in logo quà tặng cho doanh nghiệp. Quan trọng là người thợ chống lò cần có sức khỏe, kĩ năng và kinh nghiệm. Để chồng được một lò hấp mất khoảng 3 – 4 tiếng liên tục. Vì vậy mọi yếu tố cần được làm tỉ mỉ, chắc chắn bởi đây là bước quan trọng nhất.

Khi đốt lò người thợ sẽ cần phải thức cùng để điều chỉnh nhiệt độ, luôn luôn theo dõi không được lơ là. Công đoạn này sẽ mất 8 – 10 tiếng tùy thuộc vào một số yếu tố phụ nữa.

Đóng hộp

Khi ấm chén đã nung hấp xong sẽ được cho ra khỏi lò hấp để đóng vào hộp. Thường trong một lò hấp ấm chén quà tặng rất ít khi được cả 100%, thường sẽ có xác xuất hỏng tầm 1 – 3 %. Vì vậy khi hấp lò sẽ phải làm dư số lượng để phòng vấn đề xấu.

Hộp để đóng ấm chén có những loại sau: Hộp Xi lót lụa vàng, Hộp xốp định hình, Hộp catton. Hộp Xi có giá trị cao nhất, đẹp mắt và sang trọng nhất. Hộp xốp giá bình dân và có độ chịu lực va đập tốt, vận chuyển xa cũng không lo. Hộp catton gọn nhẹ, giá rẻ.

Một hộp ấm chén khi đóng xong sẽ có 1 ấm trà, 6 chén và 7 đĩa kê.

Quy trình đặt hàng

Tiếp nhận ý tưởng và phương án thực hiện

Khi khách hàng nói ý tưởng, mong muốn về một sản phẩm theo ý mình. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và làm thành một mẫu demo cụ thể để khách hàng duyệt mẫu. Ở bước này khách hàng có thể tùy ý chỉnh sửa dễ dàng để có được mẫu ưng ý nhất để thực hiện.

Sau đó sẽ thống nhất làm theo mẫu đã duyệt.

Đặt cọc – Ký hợp đồng

Sau khi thống nhất được mẫu, khách hàng sẽ đặt cọc trước để chúng tôi thực hiện. Với khách hàng cần VAT sẽ làm hợp đồng mua bán hàng hóa và có chữ kí của 2 bên, thông qua các điều khoản trong hợp đồng. Với khách hàng không lấy VAT hoặc khách làm số lượng ít có thể chuyển tạm ứng trước, chúng tôi sẽ làm giấy biên nhận và lịch hẹn trả hàng.

Thường khách hàng sẽ tạm ứng trước cho chúng tôi 30 – 50% giá trị đơn hàng. Sau đó khi nhận hàng sẽ thanh toán nốt phần còn lại.

Tiến hành làm

Sau khi đã kí kết hợp đồng, chúng tôi sẽ triển khai công việc. Thường với 100 bộ ấm chén in logo quà tặng sẽ mất từ 3 – 5 ngày. Tùy vào số lượng, nếu số lượng càng nhiều thời gian làm sẽ càng lâu hơn.

Giao hàng – Thanh lý hợp đồng

trước khi giao hàng chúng tôi sẽ báo trước cho khách hàng biết để chủ động nhận hàng. Khi nhận hàng khách hàng kiểm tra hàng theo yêu cầu, nếu hàng có vấn đề gì như bể, vỡ sẽ được bù hàng theo đúng số lượng. Nếu lỗi do nhà sản xuất sẽ được chúng tôi khắc phục.

Khi nhận hàng xong khách hàng sẽ thanh toán số tiền còn lại.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button