Tin hot

Ấm chén quà tặng công ty – Ấm chén in logo

Ấm chén in logo quà tặng công ty đang dâng trở thành xu hướng quà tặng những năm gần đây. Cứ đến những ngày lễ, tết , sự kiện thì những món quà để tặng tri ân nhân viên, khách hàng lại càng được dùng nhiều. Việc tặng quà gì cho ý nghĩa, đảm bảo những tiêu chí như giá trị sử dụng, giá thành rẻ, đẹp mắt. Những bộ ấm chén Bát Tràng in logo làm quà tặng chính là giải pháp mà các công ty, doanh nghiệp cần để giải quyết vấn đề về quà tặng.

Ấm chén in logo cho công ty là gì?

Ấm chén in logo công ty, doanh nghiệp làm quà tặng là việc dùng logo thương hiệu, câu khẩu hiệu, nội dung chữ để in lên bộ ấm trà.

Với việc áp dụng công nghệ in 4.0 vào sản xuất ấm chén. Nội dung in được đảm bảo chất lượng tốt, không bị bong tróc bay màu. Tuyệt đối không bị hỏng theo thời gian.

Đây là cách giúp công ty vừa giải quyết được vấn đề về quà tặng và vừa có thể quảng bá được thương hiệu, hình ảnh của công ty.

Logo thương hiệu sẽ là điểm nhấn trang trí cho bộ ấm trà, vừa đẹp mắt lại vừa ý nghĩa cho cả 2 bên. Thật không có món quà tặng nào ý nghĩa và nhiều ưu điểm như bộ ấm chén Bát Tràng in logo là quà tặng.

Bộ ấm trà là đồ dùng sinh hoạt hàng ngày không thể thiếu trong mỗi gia đình. Dù ít nhiều hay xấu đẹp gì thì đó cũng là đồ dùng bắt buộc phải có.

Ngày nay nhu cầu thưởng thức đã cao hơn nhiều, vì vậy chất lượng của những bộ ấm chén cũng vì thế mà được cải thiện rất nhiều.

Mẫu mã đa dạng, đẹp mắt, giá thành hợp lý, công nghệ in tiên tiến. Mọi thay đổi đó để đáp ứng lại nhu cầu cao của khách hàng.

Tham khảo>>>> Tượng Di Lặc gốm sứ

Những mẫu ấm chén cơ bản

Ấm chén Bát Tràng in logo công ty làm quà tặng đang ngày càng phổ biến. Là do nhu cầu sử dụng ngày càng cao, yêu cầu nhiều hơn. Vì thế mẫu mã những bộ ấm chén in logo cũng được làm đa dạng hơn rất nhiều.

Những mẫu ấm chén có dáng cơ bản là dáng tròn và dáng vuông.

Mỗi mẫu ấm chén lại được chia ra làm 2 dòng là ấm chén cao cấp và ấm chén bình dân giá rẻ.

Dung tích của những bộ ấm trà Bát Tràng giao động từ 400 – 700ml tùy vào nhu cầu sử dụng.

Hiện nay ở làng gốm Bát Tràng đang có khoảng 8 – 15 mẫu ấm chén cố định. Những mẫu thường xuyên còn với số lượng lớn để có thể chủ động phục vụ nhu cầu khách hàng.

Ngoài ra với những khách hàng yêu cầu cao hơn, khắt khe hơn. Nhà lò sẽ cần thêm thời gian để sản xuất theo ý muốn khách hàng.

Ấm chén in logo công ty có thể làm đơn giản là ấm chén trắng in logo. Hoặc ấm chén trang trí thêm họa tiết như viền hoa, kẻ chỉ kim để tăng giá trị cho bộ ấm chén.

Tham khảo thêm>>>>> Ấm chén trắng in logo

Những loại trang trí ấm chén in logo quà tặng

Ngoài loại ấm chén cơ bản nhất là ấm chén trắng in logo công ty. Có rất nhiều đơn vị muốn trang trí thêm họa tiết để bộ ấm chén quà tặng trở nên đẹp mắt và sang trọng hơn.

Ấm chén Bát Tràng có những kiểu trang trí như sau:

 • Ấm chén viền hoa

Xem thêm>>>>>Ấm chén quà tặng Doanh nghiệp

Giá làm bộ ấm chén in logo quà tặng

Bộ ấm chén in logo công ty có giá trị tùy thuộc vào nhiều yếu tố tạo nên giá cuối cùng. Bình thường một bộ ấm chén sẽ được tính giá bao gồm Ấm chén + In ấn nội dung + Đóng hộp + Vận chuyển + Thuế VAT + Túi quà.

Ấm chén cao cấp

Mỗi yếu tố lại có giá trị khác nhau. Ví dị như khách hàng lựa chọn làm một bộ ấm trà in logo. Với tất cả dịch vụ trên sẽ có giá thành 200.000/bộ. Ngược lại khách hàng khác không lấy thuế VAT, không làm túi xách và đóng hộp xốp. Giá thành bộ ấm chén khi đó còn lại 170.000/bộ.

Cho nên khi báo giá sẽ báo cho khách hàng chi tiết những dịch vụ trên để khách hàng cân đối. Có thể tính toán được giá thành hợp lý nhất.

Ấm chén bình dân giá rẻ

Hiện nay ấm chén Bát Tràng có mức giá rất đa dạng. Để đáp ứng được tất cả nhu cầu sử dụng quà tặng của khách hàng. Giá của bộ ấm chén dao động trong khoảng giá từ 130.000 – 300.000/bộ.

Ngoài ra còn có dòng ấm trà Tử Sa Bát Tràng là dòng ấm chén có giá trị cao nhất. Đây là dòng ấm chén sử dụng công nghệ sản xuất cao và sản xuất rất tỉ mỉ.

Địa chỉ cung cấp ấm chén in logo giá tốt

Hiệp Hội Gốm Sứ địa chỉ Xóm 1, Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội. Đã sản xuất ấm chén và làm hàng gốm sứ quà tặng in logo từ những ngày đầu tiên.

Hiệp Hội Gốm Sứ
Hiệp Hội Gốm Sứ

Với công suất khoảng 1 vạn bộ ấm chén mỗi tháng, luôn thực hiện đúng thời gian đã hẹn. Giá thành luôn luôn rẻ.

[Review] Những mẫu ấm chén in logo quà tặng

Quy trình sản xuất ấm chén

Để sản xuất được bộ ấm chén Bát Tràng phải trải qua rất nhiều công đoạn. Hiện nay việc sản xuất ấm chén vẫn chủ yếu sử dụng sức lao động từ những người thợ.

Có sự giúp đỡ của máy móc nên việc sản xuất hiệu quả và năng suất hơn nhiều.

Đầu tiên là nguyên liệu đất. Đất làm ấm chén không phải đất sét thông thường mà phải là đất cao lanh. Đất cao lanh là loại đất có hàm lượng phụ gia làm đất trắng sáng. Đất được làm ở dạng lỏng để làm ấm trà và dạng dẻo để làm chén và đĩa.

Ấm trà được tạo thành bởi khuôn thạch cao. Đổ đất ở dạng lỏng vào trong khuôn tạo hình.

Chén và đĩa được tạo dáng bằng những cánh tay robot.

Ấm chén sau khi tạo hình xong sẽ được đem ra lau chuốt bằng nước cho mịn, sạch bề mặt.

Rồi sau đó tráng men sứ. Men sứ ở dạng lỏng, ấm chén sẽ được nhúng chìm trong men để được men bao bọc.

Để hàng khô ráo trên giá.

Cho vào lò nung sứ ở nhiệt độ 1200 – 1300 độ C. Công đoạn này mất khoảng 2 – 3 ngày. Ở công đoạn này việc trồng thành lò rất mất thời gian và công sức. Người thợ trồng lò cần có kinh nghiệm, sự tỉ mỉ cao.

Sau khi nung xong ta sẽ được bộ ấm chén sứ trắng, có thể sử dụng pha trà được luôn.

Lựa chọn, loại bỏ những chi tiết lỗi. Mài nhẵn chân đế nhẵn nhụi để sẵn sàng dùng làm ấm chén in logo.

Quy trình in logo lên ấm chén

Sau khi đã có được bộ ấm chén sứ trắng, có thể dùng in logo công ty làm quà tặng. Bộ ấm chén với màu trắng, nước men sáng bóng sẽ làm nổi bật tất cả các màu sắc được in lên.

Đầu tiên sẽ là bước làm decal nhiệt, nội dung in sẽ được làm trên decal. Loại decal này có đặc điểm chịu nhiệt rất cao.

Sau khi có decal sẽ tiến hành dán lên bộ ấm chén. Ấm chén được dán decal xong sẽ được để hong khô. Phải để khô không được bị ẩm hoặc phồng.

Ấm chén được cho vào lò hấp nhiệt một lần nữa. Lần này là lò hấp ở nhiệt độ 600 – 700 độ C. Nhiệt độ đủ để giãn men sứ để màu có thể ngấm vào bề mặt men sứ.

Ấm chén sẽ được hấp trong vòng 8 – 12 tiếng tùy vào nhiều yếu tố như số lượng hàng trong lò nhiều hay ít. Màu là màu nặng lửa hay nhẹ lửa….

Sau khi in xong ấm chén sẽ được kiểm tra chất lượng một lần nữa trước khi đóng hộp để gửi đến khách hàng. Vì là hàng quà tặng nên bước này rất quan trọng không thể dễ dãi, hời hợt. Bởi món quà tặng là tình cảm và là sự trân trọng gửi tới người nhận.

Các bước đặt hàng ấm chén in logo quà tặng

Việc đặt hàng ấm chén in logo tại Hiệp Hội Gốm Sứ là một sự trao đổi cần được đảm bảo uy tín, chắc chắn, rõ ràng. Việc tiến hành đặt hàng sẽ diễn ra theo các bước như sau:

Khách hàng gửi yêu cầu, chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu. Thực hiện trao đổi với khách hàng để nắm được ý tưởng. Sau đó sẽ làm mẫu thiết kế demo để khách hàng xem trước.

Sau khi duyệt nội dung, thiết kế xong sẽ tiến hành thống nhất các điều khoản hợp đồng. Như giá cả, số lượng, thời gian giao hàng, địa điểm nhận hàng….

Hợp đồng được kí kết chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện đơn hàng theo các điều khoản đã thống nhất.

Giao hàng và thanh lý đơn hàng. Hoàn thành đủ số lượng đúng chất lượng chúng tôi sẽ giao hàng tới địa chỉ nhận hàng của khách hàng. Khách hàng kiểm hàng không vấn đề gì sẽ thanh toán và thanh lý hợp đồng.

Công nghệ in 4.0 lên gốm sứ

In logo ấm chén với công nghệ 4.0 của Hiệp Hội Gốm Sứ
Công nghệ in logo ấm chén 4.0 là gì?
Công nghệ in logo ấm chén 4.0 ra đời trong thời kỳ công nghiệp 4.0 và AI phát triển. Ngành in logo gốm sứ cũng nằm trong sự phát triển này. Ngày trước như chúng ta đã biết công nghệ in nhiệt trên gốm sứ có nhiều nhược điểm như:

 • Chất lượng in không rõ ràng ( nhiều lỗi hỏng )
 • Năng xuất in chậm do phải dán mẫu lên gốm sứ
 • In nhiều màu sắc rất khó khăn
 • Hay bị sai màu.
Công nghệ in logo gốm sứ 4.0 là gì?

Với công nghệ in logo Ấm chén 4.0 được Hiệp Hội Gốm Sứ ứng dụng sẽ khắc phục được những nhược điểm trên với nhiều ưu điểm sau :

công nghệ in gốm sứ 4.0
 • Chất lượng hình ảnh in logo trung thực
 • Độ bền đẹp hình ảnh in mãi với thời gian
 • Sản phẩm ít lỗi dẫn đến giá thành rẻ hơn.
 • Năng suất in nhanh gấp 4 lần so với in truyền thống
 • Giá thành hạ và rẻ hơn rất nhiều ( chính vì thế giá của Hiệp Hội Gốm Sứ luôn rẻ hơn thị trường ).
 • In nhiều màu sắc không còn là trở ngại

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button