Sản phẩmTin hot

Ấm chén in logo giá rẻ

Ấm chén in logo giá rẻ là giải pháp quà tặng cho doanh nghiệp, đảng bộ, tổ chức cần lượng quà tặng lớn. Với ưu điểm có giá thành rẻ vì vậy sẽ tối ưu chi phí tối đa. Thường những doanh nghiệp lớn vào những dịp lễ, tết đều phải tính toán quà tặng cho nhân viên, khách hàng. Để có được món quà tặng rẻ, đẹp mang giá trị sử dụng thì lựa chọn bộ ấm trà in logo làm quà tặng là hợp lý nhất.

Hiệp Hội Tranh Việt xưởng sản xuất các dòng Tranh Gốm Sứ

Ấm chén giá rẻ in logo là gì?

Bộ ấm chén in logo là hình thức dùng nội dung, logo nhận diện của công ty, tổ chức in lên bộ ấm trà. Bộ ấm chén là đồ vật quá quen thuộc với đời sống hằng ngày. Gia đình nào cũng ít nhiều có bộ ấm trà trong nhà để pha trà, tiếp khách. Vì thế việc in logo lên bộ ấm trà quà tặng vừa mang ý nghĩa vật chất và vừa là cách quảng cáo thương hiệu.

Ấm chén giá rẻ có chất lượng bình dân, không mang vẻ đẹp trắng sáng sang trọng như dòng cao cấp. Mang giá trị sử dụng nhiều hơn, giản dị, gần gũi cho người sử dụng.

Ấm chén trắng in logo
Ấm chén trắng in logo

Những năm gần đây nhận thấy ưu điểm của bộ ấm trà in logo, các công ty, doanh nghiệp, tổ chức. Đang lựa chọn đều đặn bộ ấm chén in logo làm quà tặng vào các dịp lễ, tết trong năm. Người nhận vừa sử dụng, lại có thể nhớ đến người tặng. Hơn thế logo của công ty còn là là họa tiết trang trí cho bộ ấm trà. Với những logo có màu sắc, thiết kế đẹp sẽ làm nổi bật, đẹp mắt hơn cho bộ ấm trà. Bộ ấm sẽ trở nên đẹp khác biệt và mang ý nghĩa của hình ảnh công ty đó.

Xem thêm>>>>>Ấm chén kẻ chỉ

Xem thêm>>>>> Giá và Mẫu ấm chén tại xưởng : https://hiephoigomsu.vn/am-chen-in-logo/

So sánh ấm chén in logo giá rẻ

Ấm chén cao cấp: Ấm chén cao cấp Bát Tràng là dòng sản phẩm đẹp và giá trị nhất. Với dòng ấm chén này có chất lượng cao nhưng giá thành cũng khá cao. Thường thích hợp với những doanh nghiệp có khách hàng cao cấp và số lượng quà tặng vừa và ít.

Ấm chén bình dân: Ấm chén bình dân Bát Tràng là dòng ấm chén có chất lượng khá cao mang tính bình dân. Dòng ấm chén này có chất lượng đảm bảo đẹp, giá thành phải chăng. Đây là dòng ấm chén dễ lựa chọn vì giá thành không cao nhưng chất lượng khá tốt.

ấm chén in logo

Ấm chén giá giá rẻ: Đây là dòng ấm chén có giá trị thấp nhất của ấm chén Bát Tràng. thường được sử dụng làm quà tặng cho công nhân viên xí nghiệp lớn hoặc người nông dân. Với những đối tượng tặng quà không đòi hỏi chất lượng cao thì đây chính là sự lựa chọn hợp lý nhất. Chi phí rẻ nhưng đổi lại được rất nhiều xuất quà tặng.

Ấm chén Minh Long: Ấm chén Minh Long là sản phẩm cao cấp nhất của ấm chén. Gốm sứ cao cấp Minh Long với nhiều sản phẩm cao cấp. Ấm chén của Minh Long với chi phí lớn gấp nhiều lần ấm chén của Bát Tràng. Loại ấm chén này thường chỉ dùng cho những khách hàng quan trọng, cao cấp.

Xem thêm>>>>>Ấm chén vẽ tay

Những mẫu ấm chén in logo giá rẻ phổ biến

Những mẫu ấm chén giá rẻ dùng làm quà tặng phổ biến có dung tích từ 400 – 550ml. ở Bát Tràng mẫu ấm chén giá rẻ có khoảng 7 – 10 mẫu luôn được sản xuất nhiều, luôn có hàng để đáp ứng.

  • Ấm chén dáng tròn
ấm chén in logo giá rẻ
ấm chén in logo giá rẻ
ấm chén in logo
ấm chén in logo doanh nghiệp
ấm chén in chữ
ấm chén in logo công ty
ấm chén in logo
ấm chén kẻ chỉ vàng
ấm chén bát tràng in logo


Xem thêm>>>>> Ấm chén in logo – Ấm chén quà tặng

  • Ấm chén dáng vuông
Ấm chén trắng in logo
Ấm chén trắng in logo
Ấm chén trắng in logo
Ấm chén trắng in logo
Logo kỷ niệm 20 Năm nội thất đại lợi
Logo kỷ niệm 20 Năm nội thất đại lợi
Logo ấm chén Dân Việt


ấm chén giá rẻ in logo
Mẫu ấm chén in logo kỷ niệm trường học
Mẫu ấm chén in logo kỷ niệm trường học
Mẫu ấm chén in logo kỷ niệm trường học
ấm chén giá rẻ in logo

Xem thêm>>>>>Ấm chén quà tặng doanh nghiệp

Giá bộ ấm chén in logo giá rẻ

Dòng ấm chén giá rẻ Bát Tràng có giá rất thấp. Chỉ từ 130.000 – 150.000. Khách hàng có thể tùy ý lựa chọn thêm dịch vụ để tiết kiệm thêm chi phí. Ví dụ một bộ ấm chén in logo bình thường có giá 130.000. Trong đó bao gồm ấm chén in logo + đóng hộp xốp định hình + vận chuyển nội thành Hà Nội. Khách hàng có thể tiết kiệm chi phí bằng cách lựa chọn đóng hộp catton giấy, có thể tự đến lấy hàng. Sẽ tiết kiệm thêm được chi phí.

Ngoài ra khách hàng có thể lựa chọn thêm cho bộ ấm trà như. Đóng hợp xi lụa vàng, chi phí sẽ cao hơn khoảng 10.000. Đổi lại hộp sẽ đẹp hơn, sang trọng hơn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button