Sản phẩmTin hot

Ấm chén in logo – Ấm Chén Quà Tặng

Ấm chén quà tặng in logo đang ngày càng được lựa chọn để làm quà cho các sự kiện. Các công ty, doanh nghiệp tặng nhân viên, khách hàng của mình. Cơ quan tặng nhân viên trong những ngày kỉ niệm. Bạn bè tặng nhau họp lớp làm kỉ niệm…. Bộ ấm trà quà tặng đang là món quà được lựa chọn sử dụng nhiều nhất vì đó là món quà hợp lý và ý nghĩa.

Hiệp Hội Tranh Việt sản xuất các mẫu Tranh Thủy Mặc đẹp

Ấm chén in logo là gì ?

Định nghĩa

Bộ ấm trà in logo quà tặng là sử dụng nội dung chữ, logo, thông điệp để in lên bộ ấm trà làm quà tặng ý nghĩa. màu sắc khi được in lên bộ ấm trà sẽ không bị hỏng, bay màu hay bong tróc. Với những công ty, doanh nghiệp thường sẽ lựa chọn in lên bộ ấm trà quà tặng logo của mình, câu slogan, địa chỉ, số điện thoại. Đó là cách quảng cáo, để thương hiệu của mình có thể tồn tại cùng với món quà. Tăng sự quen thuộc của thương hiệu công ty mình, làm mọi người nhớ đến.

Với cơ quan của nhà nước cũng có những tổ chức có logo, cũng có tổ chức không có logo. Thường họ sẽ lựa chọn in tên cơ quan và ngày kỉ niệm lên bộ ấm trà để làm quà tặng kỉ niệm. Thấy bộ ấm trà là nhớ đến ngày gặp mặt, kỉ niệm.

Bộ ấm trà thường có 1 ấm, 6 chén và 7 đĩa kê. Được dùng để pha trà, thưởng trà hoặc tiếp khách. Là đồ dùng không thể thiếu trong cuộc sống sinh hoạt người Việt. Chén trà là đầu câu chuyện, khách tới chơi không phô trương hào nhoáng thì cũng phải có chén trà cho thân mật. Bộ ấm trà quà tặng được đóng trong hộp, có thể là hộp xốp định hình hoặc hộp xi lụa sang trọng hơn.

Tham khảo thêm >>>>>Tranh Gốm Sứ

Vì sao nên tặng bộ ấm chén

Bộ ấm trà in logo quà tặng là sử dụng nội dung chữ, logo, thông điệp để in lên bộ ấm trà làm quà tặng ý nghĩa. Thường vào những dịp lễ, ngày kỉ niệm hoặc sự kiện. Bộ ấm trà trở thành món quà tặng không thể thiếu trong các sự kiện đó. Dù đã tặng rất nhiều, năm này qua năm khác nhưng vẫn không bị lỗi thời, nhàm chán. Đó chính là yếu tố rất quan trọng để lựa chọn quà tặng.

Những ngày lễ hàng năm của đất nước như 30/4 – 1/5, 27/7, 2/9, 20/11, 22/12… hoặc đại hội Đảng các cấp. Đó đều là những sự kiện lớn của đất nước. Dịp này các cơ quan nhà nước tiêu thụ một lượng ấm chén quà tặng cho đại biểu rất nhiều. Quan trọng đó là món quà không thể thiếu được.

Với những doanh nghiệp, công ty vào những ngày kỉ niệm sinh nhật công ty, làm sự kiện khách hàng. Đó là lúc phải tìm kiếm những món quà tặng để làm sự kiện. Về ý nghĩa và giá trị phải đáp ứng được yêu cầu từ công ty. Rất rất nhiều công ty, doanh nghiệp đã lựa chọn bộ ấm trà Bát Tràng in logo làm quà tặng cho khách hàng và nhân viên.

Mọ người đều có thể lựa chọn tặng nhau trong dịp họp lớp, gặp mặt, họp gia đình… Bộ ấm chén in logo quà tặng sẽ thay cho lời muốn nói. Bộ ấm trà Bát Tràng luôn là món quà tặng hợp lý nhất.

Nên chọn ấm chén ở đâu

Hiện nay có nhiều nơi có thể sản xuất được đồ gốm sứ. Như ở Chu Đậu (Hải Dương), Biên Hòa( Đồng Nai), Sứ Minh Long( Bình Dương) nhưng tại làng nghề gốm sứ truyền thống Bát Tràng là nơi sản xuất ra nhiều mẫu ấm trà và có sức sản xuất nhiều nhất.

Trước kia tại làng nghề Bát Tràng thường sản xuất nhiều các mặt hàng như bình lọ, bát đĩa, gốm sứ xây dựng… Khoảng chục năm trở lại đây các nhà lò đã hình thành phát triển nhiều về sản xuất bộ ấm trà Bát Tràng. Cùng với đó cũng nâng cao chất lượng sản phẩm, mở rộng quy mô phân phối. Hiện nay đi tới cũng cũng dễ dàng bắt gặp những sản phẩm gốm sứ thủ công mang thương hiệu Bát Tràng.

Bộ ấm trà Bát Tràng với đặc điểm đa dạng mẫu ấm trà, chất lượng tốt, giá khá rẻ. Chất lượng phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Từ hàng giá rẻ, bình dân đến hàng cao cấp sánh ngang với sứ cao cấp Minh Long. Về giá thành chỉ bằng một nửa so với sứ Minh Long. Thời gian hoàn thành đơn hàng chỉ mất 5 – 7 ngày tùy thuộc số lượng nhiều hay ít.

Độ an toàn của ấm trà Bát Tràng là tuyệt đối vì không có tạp chất chì trong sứ, an toàn cho người sử dụng.

Tham khảo thêm>>>>>Tranh Đại Bàng phong thủy

Giá làm bộ ấm trà quà trà quà tặng

Bộ ấm chén quà tặng in logo của Bát Tràng có nhiều mức giá khác nhau. Từ hàng giá rẻ bình dân đến hàng chất lượng cao. Ngoài ra giá thực hiện còn tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể đặt thêm họa tiết trang trí cho bộ ấm trà trở nên đẹp hơn, sang trọng hơn. Những chi tiết trang trí có thể là hoa, kẻ chỉ, viền, in vàng…

Nhìn chung giá thành của bộ ấm trà quà tặng Bát Tràng dao động từ khoảng:

130.000- 150.000 cho bộ ấm trà giá rẻ

170.000 – 190.000 cho bộ ấm trà bình dân

từ 200.000 – 350.000 cho bộ ấm trà cao cấp

Ngoài ra tại Bát Tràng còn có thể in logo lên bộ ấm trà Tử Sa. Bộ ấm trà này có giá thành cao hơn vì thuộc hàng chuyên pha trà mang hương vị đặc biệt nhất. Bộ ấm trà Tử Sa in logo quà tặng có giá từ 350.000 trở lên.

ấm chén tử sa in logo

Khách hàng khi đặt hàng với số lượng lớn nhỏ khác nhau sẽ có phần chênh lệch giá theo chính sách đặt hàng của nhà sản xuất. Số lượng càng lớn chi phí sẽ được giảm xuống và ngược lại.

Tham khảo thêm>>>>>Tranh Cá Chép Trông Trăng

Ấm chén quà tặng có những loại nào

Những mẫu ấm chén quà tặng cơ bản

Những bộ ấm chén Bát Tràng được lựa chọn nhiều nhất năm 2018 vừa qua:

Họa tiết trang trí bộ ấm chén quà tặng

Sử dụng họa tiết trang trí cho bộ ấm trà cũng giống như lựa chọn trang phục. Họa tiết giống như những bộ quần áo đa dạng màu sắc. Việc lựa chọn hoa văn, họa tiết trang trí giúp cho bộ ấm trà đẹp mắt và sang trọng hơn. Họa tiết trang trí được chia thành những loại sau:

  • Trang trí hình bông hoa: Bộ ấm trà sẽ được trang trí bằng một hoặc nhiều bông hoa lên thân ấm trà. Những loài hoa thường được trang trí là hoa trà, hoa sen, hoa hồng, hoa đào, hoa mai…
ấm chén quà tặng
  • Trang trí bằng viền hoa: Những đường viền chạy tròn quanh miệng ấm trà tạo nên điểm nhấn cho bộ ấm trà. Những họa tiết này sẽ được in lên cả chén và đĩa kê cho đồng bộ.
ấm chén quà tặng
  • Trang trí bằng đường kẻ chỉ: Những đường kẻ chỉ là cách trang trí đơn giản nhất nhưng lại rất tinh tế. Đường kẻ chỉ có thể màu đỏ, xanh dương, xanh lá thậm chí là bằng vàng 10k.
ấm chén bát tràng in logo
  • Trang trí họa tiết bằng vàng: Cách trang trí bằng họa tiết vàng 8 – 10k đang trở nên rất được ưa chuộng. Những bông hoa sen vàng, đường chỉ vàng kim đang có mặt khắp mọi nơi. Đây là họa tiết trang trí cao cấp nhất của dòng ấm chén quà tặng.
ấm chén quà tặng
  • Trang trí bằng họa tiết vẽ tay: Ấm chén vẽ tay là dòng quà tặng mang thiên hướng thưởng thức nghệ thuật. Bộ ấm trà sẽ giống như bức tranh được trang trí họa tiết như cảnh quê, cành trúc, hoa đào, bát tiên, trúc lâm, ao sen…
ấm chén in logo

Ấm chén quà tặng giá rẻ

Bộ ấm trà giá rẻ Bát Tràng là dòng ấm trà sử dụng nguyên liệu bình dân và được gia công đại trà. Dòng ấm chén này có chất lượng về màu men và dáng kém sáng bóng và tinh tế hơn so với những dòng phân khúc cao hơn. Ngoài ra dung tích cũng nhỏ hơn.

mẫu ấm chén giá rẻ này phù hợp với những nhà máy, công ty, doanh nghiệp có số lượng công nhân đông đảo. Hoặc các doanh nghiệp làm về nông nghiệp muốn tặng quà cho người nông dân trong vùng. Để cân đối ngân sách đổi lại lấy số lượng lớn ấm chén quà tặng, thì đây chính là sự lựa chọn hợp lý nhất.

Tham khảo thêm>>>>>Tranh Ung Dung tự Tại

Ấm chén quà tặng bình dân

Bộ ấm chén bình dân Bát Tràng là dòng ấm chén phổ biến, được lựa chọn nhiều. Gọi là ấm chén bình dân nhưng từ việc sử dụng nguyên liệu đến khâu gia công đều tỉ mỉ. Khi ra lò có những bộ có thể không bị một lỗi nhỏ nào. Dòng ấm chén này được lựa chọn nhiều bởi giá thành phải chăng, không đắt.

Cơ quan nhà nước, công ty, doanh nghiệp đều thường xuyên sử dụng. Bộ ấm chén này không kém sắc như bộ ấm chén giá rẻ nhưng cũng gần đạt được giá trị của dòng cao cấp. Vì vậy những mẫu ấm chén trong phân khúc này thường được lựa chọn rất nhiều để làm quà tặng phục vụ các sự kiện.

Ấm chén quà tặng cao cấp

Bộ ấm chén cao cấp Bát Tràng là dòng ấm chén có giá trị lớn nhất về cả giá thành và giá trị sử dụng. Các mẫu ấm chén ở phân khúc cao cấp này được sản xuất theo quy trình khép kín mà không phải xưởng sản xuất nào cũng có thể làm ra được. Từ việc sử dụng nguyên liệu đến các khâu gia công sản phẩm. Mọi thứ đều rất chuẩn chỉ, tỉ mỉ từng chút. Cho đến khi ra lò sản phẩm gần như không bị lỗi nào. Có những bộ hoàn hảo có thể so sánh với chất lượng của bộ sứ cao cấp Minh Long.

Dòng ấm chén quà tặng này thường được lựa chọn trang trí thêm họa tiết. Như kẻ chỉ, in hoa, in viền, vẽ tay…. Mục đích là để tặng những đối tượng khách hàng cao cấp. Tuy nhiên chi phí bỏ r có thể là gấp đôi so với dòng ấm chén giá rẻ nhưng đổi lại sẽ nhận được giá trị tương xứng.

Bước 1: tiếp nhận ý tưởng, lên maket để thống nhất nội dung in.

Trao đổi với khách hàng để hiểu được ý tưởng. Lên thử maket để khách hàng duyệt trước. Nếu khách hàng chưa có ý tưởng cụ thể, nhận viên thiết kế của hiephoigomsu.vn sẽ chủ động lên ý tưởng. Sau đó gửi lại các phương án để khách hàng lựa chọn. Bước này sẽ được thống nhất cho toàn bộ quá trình sau. Nếu có thay đổi khách hàng nên báo lại sớm để dễ dàng thay đổi ý tưởng

Bước này được thực hiện trên máy để khách hàng có thể hình dung được sản phẩm khi hoàn thiện.

Bước 2: Làm nội dung trên decal nhiệt

Sau khi thống nhất được ý tưởng, sẽ tiến hành làm nội dung in trên decal nhiệt. Ở công đoạn này sẽ mất 1 – 2 ngày tùy thuộc vào số lượng. Đây là decal nhiệt không giống như decal thông thường, cứ cắt là dán được. Decal nhiệt phức tạp hơn nhiều vì bản thân nó sẽ phải chịu nhiệt lò 700 độ C.

Bước 3: Dán decal lên bộ ấm trà

Decal sau khi làm xong sẽ được dán lên trên bề mặt bộ ấm trà. Decal được gắn bằng nước sau đó để thật khô. Bước này yêu cầu người thợ rất cẩn thận, tỉ mỉ mới có thể thực hiện được. Bởi nếu không cẩn thận sẽ dán lệch, chéo hoặc đọng khí thì khi ra lò sẽ không được như ý.

Bước 4: Cho vào lò hấp

Sau khi dán decal lên bộ ấm trà và để khô decal. Sẽ được chuyển vào lò hấp để làm decal dính vào bề mặt sứ. Đây chính là khâu quan trọng nhất trong quá trình sản xuất bộ ấm chén quà tặng. Người thợ trồng lò phải là người có kinh nghiệm rất tốt, biết điều chỉnh nhiệt lò theo giai đoạn. Mới có thể có được màu sắc đẹp nhất.

Nếu nhiệt lò thấp quá sẽ không lên màu hoặc màu xỉn. Nếu nhiệt cao quá sẽ cháy mất màu. Vì thế để đốt được lò nung thì phải thật cẩn thận và có sức khỏe tốt để thức cùng chuyến lò. Việc đốt lò sẽ mất khoảng 1 ngày.

Bước 5: Đóng hộp

Sau khi ra lò, ấm trà sẽ được lựa chọn để loại bỏ những bộ có lỗi. Chỉ dùng những bộ không có lỗi để đóng hộp. Hộp được dùng để đóng bộ ấm trà có thể là hộp xốp, xi lụa hoặc cotton.

Hộp xốp chịu và đập tốt, hộp xi lụa mang vẻ sang trọng hơn, hộp cotton giá thành rẻ.

So sánh sự khác biệt giữa ấm chén Bát Tràng và Minh Long

Về chất lượng

Về chất lượng, sự tinh tế của ấm chén sứ Bát Tràng nhìn chung chưa đạt được bằng sứ Minh Long. Bộ ấm trà Minh Long được làm bằng công nghệ đồng bộ của Đức. Vì vậy sản phẩm có chất lượng tốt, đều và không có lỗi.

Ấm chén của Bát Tràng sản xuất bằng phương pháp thủ công. Mọi công đoạn đều làm bằng tay, vì thế sản phẩm sẽ mang tính tay nghề. Có sự khác biệt giữa thợ lành nghề và thợ mới. Chất lượng sẽ không đều như nhau mà sẽ mang tính tương đối.

Nhìn chung về chất lượng bộ ấm chén Bát Tràng đạt được từ 8 – 9 phần so với sứ Minh Long. Với dòng ấm chén cao cấp của Bát Tràng có thể dùng so sánh 9 và 10 với sứ Minh Long.

Ấm chén Bát Tràng có phân khúc thị trường giá rẻ đến khá so với hàng Minh Long. Đổi lại ấm chén Bát Tràng có sự đa dạng hơn về mẫu mã sản phẩm. Mua hàng, đặt hàng dễ hơn vì không bắt buộc lấy VAT.

Về giá

So về giá thành của ấm chén Bát tràng và ấm chén Minh Long thì rẻ hơn nhiều. Vì Minh Long là thương hiệu sứ cao cấp đã được khẳng định khoảng 30 năm nay. Đầu tư máy móc, công nghệ đồng bộ ngay từ đầu. Vì vậy giá thành của bộ ấm chén Minh Long cao hơn nhiều so với của Bát Tràng.

Ấm chén Bát Tràng có giá thành bằng 30 – 50% giá trị của sứ Minh Long. So sánh một bộ sản phẩm giống nhau về hình dáng, dung tích. Bộ ấm trà Bát Tràng có giá khoảng 180.000. Bộ ấm trà của Minh Long có giá khoảng 450.000.

Sự lựa chọn thông minh

Làng nghề gốm sứ truyền thống Bát Tràng đang ngày càng phát triển mạnh. Này càng được đầu tư công nghệ, tay nghề được nâng cao. Vì thế chất lượng sản phẩm cũng được tăng lên để phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng. Tại Bát Tràng sẽ không bị độc quyền về giá và quy trình đặt hàng khá đơn giản. Khi có vấn đề cần trao đổi sẽ dễ dàng vì không qua hệ thống tổng đài.

ấm chén in logo
ấm chén quà tặng
bộ ấm trà in logo quà tặng viền hoa đỏ
bộ ấm trà in logo quà tặng viền hoa đỏ
ấm chén in logo quà tặng bát tràng
ấm chén in logo quà tặng bát tràng

Thời gian hoàn thành đơn hàng nhanh, cơ chế chuyển hàng đa dạng nhà vận chuyển. Có thể vận chuyển trên toàn quốc bằng các phương tiện vận chuyển khác nhau.

Điều quan trọng nhất là bộ ấm chén Bát Tràng có chất lượng tốt và giá thành rẻ. Giá trị nhận lại nhiều so với chi phí bỏ ra.

Related Articles

2 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button